NUENGNOELLE ON THE BEACH 2018 @KOH TALU

March 9, 2018

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับทริปท่องเที่ยว กิจกรรมประจำปีของทางบริษัทฯ ปีนี้ทางบริษัทได้นำท่านผู้บริหารและพนักงานหนึ่งโนแอลทุกๆ ท่านไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกิจกรรมกีฬาสีกระชับมิตรภาพภายในองค์กรไกลถึง เกาะทะลุ จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2560 เราไปดูภาพบรรยากาศกันเลยค่ะ

กิจกรรมวันแรก : เดินป่าชมธรรมชาติ ขึ้นยอดเขาเกาะทะลุ ชมจุดชมวิวค่ะ ถึงแดดจะแรงขนาดไหน แต่สาวๆ หนึ่งโนแอลก็ไม่ย่อถ้อ ถึงจะเหนื่อยขนาดไหน แต่ขึ้นไปถึงจุดชมวิวได้เห็นวิวสวยๆ ก็ถึงกับหายเหนื่อยทันที

ถึงด้านบนยอดเขาแล้ว วิวสวยมากค่ะ

ต่อด้วย กิจกรรมกีฬาสีสัมพันธ์  กระชับมิตร หนึ่งโนแอล ในช่วงบ่ายค่ะ

 

 วันที่ 2 ตื่นเช้ามา เราก็ไปดำน้ำ ดูปะการังกันค่ะ ทะเลที่นี่สวยมากๆ น้ำใส มีปลาและสัตว์ทะเลต่างๆ เต็มไปหมด ระหว่าทางเรือแล่นผ่านช่องเขาที่ทะลุทั้งสองฝั่ง จึงเป็นที่มาของชื่อเกาะทะลุค่ะ

ดำน้ำเสร็จเรามาต่อด้วยกิจกรรม กีฬาสีช่วงบ่าย  เก็บคะแนนกันต่อค่ะ

 

ต่อด้วยไปนั่งแพ ตกปลาหมึก ชมพระอาทิตย์ตกดินกันค่ะ เขาว่ากันว่า พระอาทิตย์ตกดินที่เกาะทะลุสวยไม่แพ้ที่อื่น ถ้ามาเกาะทะลุ ต้องห้ามพลาดมาล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินกันค่ะ

ปิดท้ายวันด้วยกิจกรรมสุดประทับใจ งานนี้สาวๆได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

ปิดท้ายวันด้วยการมอบหลังวันสุดพิเศษ สำหรับสาวๆที่แต่งกายมางานปาร์ตี้ที่เข้าตากรรมการมากที่สุด ได้แก่ คุณปู จากสาขาเลียบทางด่วน และ คุณน้ำ เคาท์เตอร์จากสาขาเลียบทางด่วน ทั้งคู่ค่ะ ได้รับมงกุฏดอกไม้และเงินรางวัลจากผู้บริหารค่ะ ต่อด้วยปาร์ตี้ยาวๆไปค่ะ คืนนี้

 

 วันสุดท้าย ก่อนกลับ ได้ประกาศรางวัลสีที่ชนะได้แก่สีเหลือง ตามด้วยสีเขียว สีฟ้าและสีแดง ตามลำดับค่ะ ได้รับรางวัลกันถ้วนหน้า

ก่อนกลับ เราก็ถ่ายรูปกันสักนิดค่ะ

 

 สำหรับใครที่มาที่เกาะทะลุ ห้ามพลาดที่แวะมาเยี่ยมน้องเต่าทะเลกันค่ะ ที่โครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลหายากเพื่อคืนสู่ธรรมชาติ โดยอนุรักษ์และช่วยเรือ เต่ากระ ให้ยังคงอยู่คู่ทะเลไทย เป็นบ่ออนุบาลเต่ากระ และฟักไข่ รวมถึงเลี้ยงจนสามารถปล่อยคืนสู่ธรรมชาติได้ค่ะ

อีกหนึ่งจุดที่สาวๆได้แวะก่อนกลับก็คือ วันห้วยมงคล แวะสักการะหลวงพ่อทวด เสริมสิริมงคลต้อนรับปี ค่ะ

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload